Điều khoản Messi có thể rời Barca

Lionel Messi từ lâu đã là ngôi sao số một tại Barcelona. Để có được ngày hôm nay, M10 từng phải cai nghiện thứ này.

Theo thống kê bóng đá số về Barcelona hiện tại, Lionel Messi vẫn là ngôi sao sáng giá nhất của CLB. Anh vẫn giữ được phong độ ổn định và là đầu tàu của tập thể. Một trong những bí quyết tạo nên sự thành công của M10 là khâu ăn uống. Nhưng để có được nhận thức về ẩm thực tốt cho sức khoẻ như hiện nay thì Leo đã trải qua chuỗi ngày ăn uống vô tội vạ.

Messi co the roi Barca
Liệu Messi có rời Barcelona?

Hồi thiếu niên, Messi cũng như bao nhiêu cậu nhóc trạc tuổi. Anh rất mê đồ uống có ga và thức ăn nhanh. Hầu như mỗi ngày, siêu sao người Argentina đều phải mua và ăn cho bằng được món Milanesa. Đây là thức ăn nhanh bình dân tại quê hương của điệu nhảy Tango.

Chiếc bánh này được làm từ rất nhiều tinh bột và thịt bò vụn nên ăn vào sẽ tích trữ mỡ thừa. Với thói quen ăn vô tội vạ của mình, M10 từng bị HLV Pep Guardiola khiển trách. Theo lời kể của HLV Hans Backe thì ở mùa giải 2008/09, chính M10 đã làm gián đoạn buổi chỉ đạo của thầy Pep vì anh muốn uống một lon Coca.

Tuy lúc này Messi đang được Barcelona trả cho mức lương cao nhất La Liga, nhưng cũng đang có rất nhiều thông tin về việc cầu thủ 30 tuổi này đang muốn tìm cho mình một thử thách mới.

Theo tời bong da net Mundo Deportivo, phía Barcelona vẫn đang nỗ lực tìm cách để giữ chân Messi. Được biết một bản hợp đồng có thời hạn đến 2022 đã được Barcelona soạn xong, nhưng quá trình đàm phán sẽ chỉ được tiến hành vào cuối mùa.

Trong trường hợp bản hợp đồng này không thể thông qua, trong khi Messi lại muốn đi, thực tế Barcelona hoàn toàn không thể giữ vì hợp đồng hiện tại cho phép Messi làm điều đó. Cụ thể Messi sẽ được tự do rời Barcelona nếu điểm đến của ông là một đội bóng không thuộc hàng top của châu Âu (nguyên văn ‘non-elite’ club).

"Chúng tôi muốn nhắc lại rằng, các thông tin thể thao - bóng đá như: nhận định và dự đoán về bóng đá mà chúng tôi cung cấp chỉ mang tính giải trí và tham khảo, dựa trên các nguồn thống kê dữ liệu bóng đá. Vì vậy, xin đừng sử dụng thông tin này để tham gia các hoạt động cá cược bóng đá, vì điều này là không phù hợp với quy định pháp luật."